Dược phẩm Bảo Minh đồng hành cùng phòng khám Phúc An tặng quà hội người cao tuổi ở Cần Thơ

Vừa qua ngày 20/4/2024 tại địa điểm uỷ ban nhân dân phường Thới lai thành phố Cần Thơ, nhãn hàng Avisure - Công ty cổ phần Dược phẩm Bảo Minh kết hợp cùng phòng khám Phúc An - Một địa chỉ phòng khám lớn, có uy tín gần 10 năm qua tại địa bàn thành phố Cần Thơ tổ chức thành công chương trình thăm khám và tư vấn bệnh miễn phí cho hội người cao tuổi tại đây. 

Nhãn hàng Avisure Dược Bảo Minh đồng hành cùng hội người cao tuổi thị trấn Thới Lai
Nhãn hàng Avisure Dược Bảo Minh đồng hành cùng hội người cao tuổi thị trấn Thới Lai

Tại buổi sinh hoạt nhãn hàng Avisure cùng phòng khám Phúc An đã hỗ trợ cho đông đảo những người cao tuổi của Phường. Các cụ được khám sức khỏe, đo lường loãng xương, xét nghiệm máu, tiểu đường….

Khu vực thăm khám sức khoẻ
Khu vực thăm khám sức khoẻ
Bác sĩ thăm khám và tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân
Khu vực thăm khám sức khoẻ

Kết thúc chương trình rất nhiều phần quà là thuốc, thực phẩm chức năng từ Nhãn hàng Avisure -  Công ty Dược phẩm Bảo Minh đã được trao tặng đến cho người những người tham dự. 

Những phần quà do nhãn hàng Avisure - Công ty Dược Bảo Minh đã chuẩn bị
Những phần quà do nhãn hàng Avisure - Công ty Dược Bảo Minh đã chuẩn bị

Một số hình ảnh từ chương trình 

Không khí từ chương trình thăm khám sức khoẻ miễn phíKhu vực sân khấu Không khí trao tặng quà khi kết thúc chương trình thăm khám sức khoẻRất nhiều phần quà đến từ nhãn hàng Avisure dành tặng cho quý khách hàng

Suốt nhiều năm qua, nhãn hàng Avisure luôn sẵn sàng kết nối, đồng hành cùng các tổ chức từ thiện – xã hội chăm lo sức khỏe và mang niềm vui, sự an tâm đến cho cộng đồng. Việc hợp tác với các bệnh viện lớn, các chuyên gia y tế để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng là một mục tiêu lớn của nhãn hàng Avisure.

Chương trình " Đồng hành cùng bác sĩ" của Dược Bảo Minh vẫn còn rất nhiều điểm đến. Quý độc giả cùng theo dõi để tiếp sức cho chúng tôi trên hành trình ý nghĩa này nhé!

----------------------------

Công ty cổ phần Dược phẩm Bảo Minh

Hotline: 1800 0016 (Miễn cước)

Video