Dược Bảo Minh kiến tạo giá trị - Du lịch hè 2023

"Từ Trà Cổ rừng dương

Đến Cà Mau rừng đước...

Sang Trung Quốc xa xôi

Chúng tôi là gia đình dược Bảo Minh"

Dược Bảo Minh Kiến tạo giá trị - Du lịch hè 2023
Dược Bảo Minh Kiến tạo giá trị - Du lịch hè 2023

Hành trình 3 ngày trọn vẹn bên nhau Móng Cái - Đông Hưng Trung Quốc 

Khởi đầu chuyến đi, khởi đầu tháng 8 tại Mũi Sa Vĩ – Nơi địa đầu Tổ Quốc, đặt nét vẽ đầu tiên trên bản đồ Việt Nam với bức phù điêu hình 3 ngọn thông vươn thẳng lên trời.

Chỉ bình dị vậy thôi nhưng đủ khiến những con người nhỏ bé giữa mênh mông đất trời và biển cả vùng biên giới cảm thấy khoảng cách như ngắn lại, trách nhiệm với đất nước, chủ quyền như lớn lao hơn.

Chúng tôi, đại gia đình Bảo Minh không vào cùng tháng cùng năm, nhưng năm tháng ấy chúng tôi đã cùng nhau chơi làm nên những khoảnh khắc không thể quên.

Video ghi lại khoảnh khắc Bảo Minh chiều ngày 4/8/2023

Tại bãi biển Trà Cổ được mệnh danh là “biển trữ tình nhất Việt Nam” vẫn giữ đúng tinh thần: mọi người cùng chơi, tất cả cùng tham gia, từ nam đến nữ, từ các em GenZ 2K đến các anh chị 7x-8x, chúng tôi đã hòa chung 1 bầu không khí của tuổi trẻ, của tuổi thanh xuân, cùng nhau dầm mưa hết mình vì đồng đội.

Mọi người còn đùa rằng, chúng tôi - những con người Bảo minh ngày hôm đó đã là những người "mưa không biết chạy vào nhà" vì tinh thần đồng đội, vì tinh thần đoàn kết vui chơi không ngại mưa nắng vì tinh thần Bảo Minh. 

Bãi biển trà cổ 2023 ghi dấu ấn con người Bảo Minh
Bãi biển trà cổ 2023 ghi dấu ấn con người Bảo Minh

6 Đội chơi làm hết sức, chơi hết mình của Bảo Minh gồm có

1. BEST SELLER

Đội Besr seller màu xanh dương hừng hực khí thế
Đội Besr seller màu xanh dương hừng hực khí thế

2. KIỂU GÌ CŨNG VÔ ĐỊCH

Sắc đỏ rực rỡ từ đội chơi KIỂU GÌ CŨNG VÔ ĐỊCH
Sắc đỏ rực rỡ từ đội chơi KIỂU GÌ CŨNG VÔ ĐỊCH

3. ĐỘI GIẢI NHẤT

Sắc vàng long lanh đến từ ĐỘI GIẢI NHẤT
Sắc vàng long lanh đến từ ĐỘI GIẢI NHẤT

4. TEAM TRONG TYM

Sắc cam đến từ thành viên đội Team trong Tym
Sắc cam đến từ thành viên đội Team trong Tym

5. BÃO SỐ 2

Xanh da trời đến từ đội BÃO SỐ 2
Xanh da trời đến từ đội Bão số 2 

6. BẮC NAM HỘI TỤ

Thành viên đến từ đội chơi Bắc Nam Hội Tụ
Thành viên đến từ đội chơi Bắc Nam Hội Tụ

Mặc dù trời mưa nặng hạt, mưa rào tầm tã những tất cả hơn 80 con người của 6 đội thi vẫn chơi cực cháy, cực vui. Người người lắm lem cát từ đầu đến chân, quần áo ướt dính không xót chỗ nào? Nhưng ai ai cũng vui vẻ, nhiệt huyết chơi hết mình vì bản thân, vì đồng đội. 

Sáu đội chơi là sáu sắc màu, có liều lĩnh, có đam mê, có máu chiến, có hoang dại, có thông minh và cũng có tổ chức. Liều mình đến mức cát sát xước người cũng không nề hà gì nói gì đến mặt mày lắm lem... Những con người Bảo Minh đã cũng nhau làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ, kỷ niệm đáng nhớ, dấu ấn đáng nhớ hiếm có khó tìm.

Những khoảng khắc đáng nhớ Bảo Minh chiều 4/8/2023 tại Trà Cổ

Khoảng khắc chỉ có ở Bảo MinhKhoảng khắc chỉ có ở Bảo MinhKhoảng khắc chỉ có ở Bảo MinhKhoảng khắc chỉ có ở Bảo MinhĐội trưởng team Best SellerTro-choi-van-dong-nhiet-huyetTrò chơi vượt chướng ngại vậtTrò chơi bắn cungTrò chơi bắn cungLăn bóng trên catLắp mảnh ghép đúng

Có nói bao nhiêu lần cảm ơn, có mua bao nhiêu tiền cũng không đủ để được sống trong cái cảm xúc trọn vẹn của buổi chiều trên bãi biển Trà Cổ hôm ấy. ....

Xin được cảm ơn thật nhiều tất cả mọi người đã cùng nhau chung tay góp sức làm nên ba ngày trọn vẹn hạnh phúc cho Dược Bảo Minh và hẹn gặp lại mùa sinh nhật cuối năm nhé.

Một số hình ảnh đẹp khách chuyến du lịch HÀ NỘI - MÓNG CÁI - ĐÔNG HƯNG (Trung Quốc)

Tập thể Dược Phẩm Bảo Minh đồng lòng
Tập thể Dược Phẩm Bảo Minh đồng lòng
Check in ở Đông Hưng Trung QuốcCheck in ở Đông Hưng Trung QuốcCheck in ở Đông Hưng Trung Quốc

Ở Bảo Minh chỉ có nói hẹn gặp lại chứ không nói chia tay...Chắc chắn chúng ta sẽ luôn có những mùa sinh nhật và mùa du lịch nhiêt huyết, thanh xuân tươi đẹp như thế <3 <3

Video