BẢO MINH - 9 NĂM VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

 

     Hàng năm cứ đến những ngày tháng 12 cuối năm, tất cả các anh chị nhân viên của Bảo Minh lại rạo rực và phấn khởi hơn bao giờ hết, bởi tháng 12 không chỉ là tháng cuối cùng khép lại 1 năm lao động hăng say mà tháng 12 còn có một ngày kỷ niệm đặc biệt quan trọng mà không một ai đang là thành viên của gia đình Bảo Minh lại có thể quên được. Đó là ngày Bảo Minh được thành lập, ngày 13 tháng 12 năm 2010.

 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

 

      Trải qua 9 năm với biết bao thăng trầm, anh Phan Quốc Phúc – Giám đốc công ty đã không khỏi bồi hồi, xúc động khi chia sẻ những khó khăn, vất vả mà Anh và các anh chị nhân viên đi trước đã trải qua, để gây dựng một Bảo Minh phát triển vững mạnh như hiện tại.

Anh vẫn còn nhớ như in ngày đầu tiên đến văn phòng làm việc, công ty thành lập nhưng lúc đó hàng vẫn chưa có để bán, 6 tháng sau mới có hàng cơ. 6 tháng đấy anh đến văn phòng chỉ quét dọn, lau bàn ghế thôi nhưng vui lắm, như đang chăm sóc đứa con của mình vậy! Những tháng ngày sau đó thì đầy rẫy những khó khăn, anh vừa làm giám đốc, trình dược viên, kho, kế toán, làm cả giao vận luôn… Để có được thị trường, có chỗ đứng như hôm nay thì phải đổ rất nhiều mồ hôi và cả nước mắt… Nhưng trong 9 năm qua, có một điều anh rất tự hào, đó là anh luôn có những thế hệ nhân viên rất giỏi, rất trách nhiệm và tâm huyết đồng hành cùng mình…” - Anh Phan Quốc Phúc.

 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

   

      Và hơn ai hết, là người dẫn lối Anh hiểu rõ nhất những cống hiến của biết bao thế hệ nhân viên cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, trong suốt 9 năm qua, Anh cùng BGĐ cũng như Công đoàn công ty đã tổ chức rất nhiều chương trình du lịch, dã ngoại, party… xem như là những món quà dành tặng cho toàn bộ nhân viên. Đặc biệt, ngày 13/12 hàng năm chính là dịp để các anh chị nhân viên Bắc Trung Nam hội tụ và cũng là “lời cảm ơn” chân thành nhất mà Anh và BGĐ muốn gửi tới tất cả những ai đã từng và vẫn đang là thành viên của gia đình Bảo Minh.

      Ngày 13/12/2019, mở đầu cho chuỗi ngày kỷ niệm 9 năm thành lập công ty là buổi gặp mặt và trao đổi giữa Ban giám đốc, Trưởng bộ phận kinh doanh, Quản lý vùng và anh chị trình dược viên các tỉnh. Đây là hoạt động thường niên để Ban giám đốc tổng kết kết quả kinh doanh trong năm qua, lắng nghe những khó khăn của các anh chị trình dược viên tại mỗi địa bàn cũng như phổ biến những chính sách, chương trình bán hàng của năm tiếp theo.

 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

   

     Ngày 14 – 15/12/2019, một chương trình kỷ niệm vô cùng hoành tráng đã được Công đoàn công ty tổ chức tại Paragon Hill Resort (Ba Vì, Hà Nội). Nằm trong khuôn khổ của chương trình, chuỗi hoạt động teambuilding, giao lưu văn nghệ, Gala dinner và đêm lửa trại đã được tổ chức và nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của gần 100 cán bộ nhân viên.

 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

Trò "Anh anh em em" cực kỳ vui vẻ
 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

Trò "Bao bố liên hoàn" thể hiện sự ăn ý của từng cặp đôi
 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

Trò "Giải mật thư - Tìm kho báu" không làm khó được trí thông minh của các đội chơi
 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

Các đội chơi khéo léo đưa bóng về nhà
 

     Hoạt động Teambuilding kết thúc trong sự vui vẻ và hứng khởi của tất cả nhân viên. Sự kiện được mong chờ nhất trong chuỗi hoạt động kỷ niệm năm nay chính là Gala Dinner với chủ đề "Vững bước thành công". Chương trình không chỉ là một sân chơi văn hóa văn nghệ ý nghĩa, kết nối các thành viên ở 3 miền đất nước, mà còn là sự động viên, khích lệ của BGĐ công ty gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, mong muốn mỗi cá nhân sẽ ngày càng phát huy năng lực và vai trò của mình góp phần tạo nên những bước tiến để cùng nhau vươn tới những tầm cao mới.

Đêm Gala đã thực sự là đêm hội sôi động và tràn đầy cảm xúc khi cả 11 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

Tiết mục "Gặp nhau giữa rừng mơ"
 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

Tiết mục "Bảo Minh ơi" vô cùng ý nghĩa
 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

Nhảy "Làm người yêu em nhé" khiến BGK trầm trồ
 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

Tiết mục hát múa "Để mị nói cho mà nghe" được đầu tư rất công phu
 

Clip rất ý nghĩa mà đội "vô danh" dành tặng cho Bảo Minh
 

     Hồi hộp, hấp dẫn đến tận cuối cùng, sau mỗi tiết mục, các đội đều nhận được nhiều câu hỏi thú vị và chấm điểm trực tiếp của Ban giám khảo với thành phần chính là các lãnh đạo chủ chốt trong BGĐ công ty. Và chiến thắng cuối cùng đã được anh Phan Quốc Phúc đại diện BGĐ trao cho đội xứng đáng nhất với giải thưởng hiện vật và hiện kim có giá trị lớn chưa từng có.

 

Bảo Minh 9 năm vững bước thành công

Cúp chiến thắng đã được trao cho đội "Trà đào cam sả" xứng đáng với những nỗ lực của mình

 

 

     Đêm Gala kết thúc trong niềm vui, tiếng cười và sự tiếc nuối của mọi thành viên tham dự. Những dư âm còn lại chính là tấm chân tình ấm áp của BGĐ và cả những lời ca, tiếng hát của tình đoàn kết để cùng thắp sáng thêm niềm tin, hướng đến mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nhiệm vụ kinh doanh của năm 2020.

 

Ban Biên tập.