Tri ân khách quý - Vui tết đoàn viên 2023 - Dược Bảo Minh

Trung thu 2023 đang gần kề, không khí trung thu cũng hối hả, nhộn nhịp khắp nơi phố phường. Dược phẩm Bảo Minh cũng tưng bừng các chương trình tri ân dành tặng những phần quà cho các đối tác, quý nhà thuốc, khách hàng của mình. Từng hộp bánh, từng chiếc đèn lồng được CTCP Dược phẩm Bảo Minh kỳ công thiết kế riêng nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của công ty dành tặng cho quý khách hàng và gia đình. 

Vui tết trung thu 2023 dược phẩm Bảo Minh
Bánh trung thu Bảo Minh - Món quà tri ân tết đoàn viên 2023

Mỗi dịp Trung thu đến, những chiếc bánh trung thu chắc chắn là quà tặng không thể thiếu. Bởi chẳng còn gì hạnh phúc, đủ đầy hơn khi vừa nhâm nhi miếng bánh, nhấp một ngụm trà cùng nhau hàn huyên dưới ánh trăng sáng.  

Đối với công ty Dược phẩm Bảo Minh, mỗi khách hàng, từng đối tác chính là một thành viên lớn tạo nên thành công và sự phát triển của gia đình Bảo Minh. Vì thế những món quà trao đi là tình cảm tặng lại để thể hiện sự tri ân sâu sắc nhất của tập thể CTCP Dược phẩm Bảo Minh trao tặng cho khách hàng. 

Tri ân khách quý - Vui tết đoàn viên 2023
Tri ân khách quý - Vui tết đoàn viên 2023

Vui cùng mùa trăng đoàn viên, Dược phẩm Bảo Minh trân trọng gửi đến quý khách hàng món quà “Tình Thân” như thay lời muốn nói. Chúng tôi mong rằng món quà ý nghĩa này sẽ mang đến sự kết nối ấm áp cho Quý khách và gia đình. 

Một số hình ảnh của chương trình tri ân khách quý dịp tết đoàn viên - Trung thu 2023 của Dược phẩm Bảo Minh

Từng phần quà trao tặng cho quý nhà thuốc của Dược phẩm Bảo MinhTừng phần quà trao tặng cho quý nhà thuốc của Dược phẩm Bảo MinhTừng phần quà trao tặng cho quý nhà thuốc của Dược phẩm Bảo MinhTừng phần quà trao tặng cho quý nhà thuốc của Dược phẩm Bảo MinhTừng phần quà trao tặng cho quý nhà thuốc của Dược phẩm Bảo MinhTừng phần quà trao tặng cho quý nhà thuốc của Dược phẩm Bảo MinhTừng phần quà trao tặng cho quý nhà thuốc của Dược phẩm Bảo MinhTừng phần quà trao tặng cho quý nhà thuốc của Dược phẩm Bảo MinhHình ảnh chương trình tri ân tết trung thu Dược Bảo Minh 2023Hình ảnh chương trình tri ân tết trung thu Dược Bảo Minh 2023Hình ảnh chương trình tri ân tết trung thu Dược Bảo Minh 2023Hình ảnh chương trình tri ân tết trung thu Dược Bảo Minh 2023Hình ảnh chương trình tri ân tết trung thu Dược Bảo Minh 2023Hình ảnh chương trình tri ân tết trung thu Dược Bảo Minh 2023

Một lần nữa CTCP Dược phẩm Bảo Minh xin kính chúc mọi nhà đón một mùa trung thu an yên và hạnh phúc!

Video