Chào mừng 8 năm thành lập - "Bảo Minh hôm nay - Rất đỗi tự hào!"

 

   Thời gian thấm thoắt 8 năm trôi qua thấm đượm những ngày tháng gian lao, vất vả, để lại những dấu ấn khó phai mờ của một chặng đường đã đi qua.

   Là một thành viên trong Công ty Dược Bảo Minh, tôi thiết nghĩ rằng trong mỗi chúng ta có lẽ ai ai cũng đều cảm nhận được niềm tự hào và vinh dự đó! Suy nghĩ về khoảng thời gian đã qua được làm việc dưới mái nhà Bảo Minh đã trỗi dậy trong tôi những cảm xúc. Và hôm nay qua những dòng chữ nhỏ này, các anh, chị, em hãy cùng tôi suy ngẫm hướng về ngày thành lập Bảo Minh tròn 8 tuổi...!

   Nếu chúng ta quay ngược thời gian để trở về với quá khứ thì chúng ta cũng biết rằng với trang giấy nhỏ này không thể truyền tải hết những nỗi niềm qua từng kỷ niệm đã in sâu trong lòng mỗi người, và càng được trỗi dậy mãnh liệt hơn trong không khí hân hoan của những ngày trong tháng 12 này, kỷ niệm 8 thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Bảo Minh (13/12/2010 – 13/12/2018). Thật trân trọng biết bao, khi chúng ta đang đứng ở hiện tại nhìn về quá khứ để thấy được công lao to lớn của ban lãnh đạo và các anh chị đi trước đã tạo dựng một Bảo Minh như ngày hôm nay!
 

công ty cổ phần dược phẩm bảo minh


   Nhìn vào quá khứ cũng là một cách để chúng ta có được động lực phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Giá trị thực của Bảo Minh hôm nay chính là đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, tài ba, vừa có tâm, vừa có tầm, đã và đang cùng với hơn 100 cán bộ nhân viên đều một lòng sắt son ngày đêm chung sức dựng xây Bảo Minh ngày càng phát triển.

   8 năm tuổi không phải quá dài, nhưng từng ấy năm cũng đủ để chín chắn trong cuộc đời của mỗi con người. Trong bối cảnh kinh tế nước nhà nói chung và ngành Dược nói riêng dường như có sự chững lại, giữa muôn vàn khó khăn thì Bảo Minh vẫn đứng vững và từng bước vượt qua, để rồi sau 8 năm thương hiệu Bảo Minh đã không những vươn xa khắp nơi trên mọi miền đất nước, mang lại cho cộng đồng những sản phẩm điều trị, hỗ trợ điều trị bệnh có chất lượng và an toàn, luôn giữ vững tâm niệm “Tận tâm vì sức khỏe người Việt”.

   Điều đó thật đáng tự hào biết bao!

   Mỗi cán bộ nhân viên là một thành trì của công ty, tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng những tinh hoa của một đại gia đình lớn, là những tư duy sáng tạo và khơi nguồn động lực thúc đẩy cho sự nghiệp phát triển Công ty. Có lẽ điều này ai cũng thấu hiểu và thầm cảm ơn điều may mắn cho riêng mình đang được đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp chung của công ty.

   Bảo Minh hôm nay rất đỗi tự hào! Với tôi, câu nói đó là xuất phát từ cõi lòng và có lẽ cũng đang thổn thức trong một trăm trái tim của cán bộ nhân viên khi nghĩ về Bảo Minh yêu dấu! Có hạnh phúc nào mà không ngậm ngùi, ngày kỷ niệm 8 năm thành lập đang cận kề; đó là ngày các anh, chị gần xa, trên mọi miền tổ quốc sẽ hội tụ về đây để chung vui, sẻ chia trong ngày lễ trọng đại này...!

Dù ờ đâu, đi đâu, cũng lắng đọng trong ta, một tình yêu bất diệt!

Những tháng ngày đã qua, vẫn để lại trong ta, niềm tin yêu cuộc sống!

Không phải tìm đâu xa, lòng “khát khao chinh phục”!

Mãi mãi vững bền, luôn hiện hữu một chữ “B”!

 

Ban biên tập.