Sầm Sơn biển gọi 2018 - Nơi những đam mê được kết nối

     

     Với phương châm “Chính bạn - Sẽ trở thành tài sản lớn của công ty”, ban lãnh đạo công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh luôn quan tâm và tạo ra một môi trường làm việc năng động, thoải mái để tất cả nhân viên trong công ty có thể phát huy và phát triển năng lực của mình; đồng thời luôn có sự khích lệ, động viên cả về vật chất và tinh thần cho những cá nhân hoàn thành tốt công việc được giao.

     Trên tinh thần đó, hàng năm Công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh tổ chức 2 chuyến du lịch trong và ngoài nước và hàng tháng luôn có các hoạt động dã ngoại, picnic, liên hoan để tiếp thêm “năng lượng” cho toàn thể cán bộ nhân viên. Qua những hoạt động này, tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các nhân viên đã được nâng cao; và mỗi nhân viên đều cảm nhận mình là một phần không thể thiếu của công ty và công ty đã trở thành “gia đình thứ 2” của mỗi người.

     Ngày 01 - 03/07/2018, Công ty CPDP Bảo Minh đã tổ chức chuyến du lịch, nghỉ mát cho toàn bộ nhân viên công ty tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa. Đây là “phần thưởng” xứng đáng cho tập thể nhân viên công ty sau nửa năm làm việc chăm chỉ và tích cực. Tại đây nhiều hoạt động bổ ích và thú vị đã được diễn ra với sự tham gia hăng hái, nhiệt tình của tất cả mọi người.
 

Công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh

Cán bộ nhân viên công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh tại Sầm Sơn - Thanh Hóa

      Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên tại các phòng ban được chia thành các nhóm nhỏ, cùng nhau tham gia các trò chơi teambuilding mang cả tính trí tuệ và thể lục. Với tinh thần “vui chơi là chính, phần thưởng là chủ yếu”, các đội chơi đều đã nỗ lực hết mình để giành được chiến thắng.

 

Công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh

Tất cả mọi người đều hăng hái tham gia nhiệt tình

 

Công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh

Phần thi trả lời câu hỏi của đội chơi
 

Công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh

Câu hỏi "Đuổi hình bắt chữ" hóc búa cũng không làm khó được họ
 

Đêm gala - Kết nối những đam mê

      Khép lại chuyến du lịch hè 2018 là đêm gala lắng đọng nhiều cảm xúc. Đêm gala có lẽ là đêm đặc biệt nhất trong chuyến du lịch Sầm Sơn lần này bởi mọi người không những có cơ hội được hòa mình vào vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng và được thưởng thức những món hải sản say đắm lòng người mà đây còn là nơi kết nối giữa các nhân viên với nhau, những câu hát được cất lên như khiến mọi người trở nên gần nhau hơn.

       Hứa hẹn chuyến du lịch Sầm Sơn lần này sẽ không những giúp cán bộ công nhân viên có một kỳ nghỉ đầy thú vị mà còn mang đến cho mọi người một động lực mạnh mẽ để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cá nhân góp phần đưa công ty Dược Phẩm Bảo Minh ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Ban biên tập