Ngày vàng sức khỏe Dược phẩm Bảo Minh tại quầy thuốc Hưng Huệ

 

Chuyến xe ngày vàng sức khoẻ ngày 15/10/2023 tại quầy thuốc Hưng Huệ - địa chỉ: thôn Hào Khê, xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, Hải Dương đã diễn ra rất thành công. CTCP Dược phẩm Bảo Minh xin chân thành cảm ơn cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình từ quý quầy thuốc cùng sự tham gia từ chính các khách hàng khu vực Ninh Giang Hải Dương. 

Quầy thuốc Hưng Huệ, Ninh Giang, Hải Dương
Quầy thuốc Hưng Huệ, Ninh Giang, Hải Dương

 Ngay từ sáng sớm đội ngũ dược sĩ, bác sĩ cùng với quầy thuốc đã có mặt để chuẩn bị cho ngày vàng sức khoẻ. Rất nhiều ông bà, cô chú có mặt từ rất sớm để tham gia thăm khám sức khoẻ. Tại đây, các khách hàng đến tham dự 100% nhận quà từ nhãn hàng. Bao gồm một hộp Mộc kiên Linh 20v dành cho người lớn, thạch canxi Avisure gogo tặng cho bé yêu. 

Ngoài ra, sau khi mua sản phẩm, khách hàng còn được tham gia chương trình quay số trúng thưởng và rất nhiều phần quà đã được trao tặng đến cho khách hàng.

Khách hàng may mắn quay trúng thưởng từ chương trình
Khách hàng may mắn quay trúng thưởng từ chương trình

Kết thúc ngày vàng sức khoẻ tại Hải Dương đã diễn ra vô cùng thành công. Công ty Dược Phẩm Bảo Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quầy thuốc Hưng Huệ. Sự đồng hành, hỗ trợ của quý nhà thuốc giúp cho chương trình diễn ra thành công và phục vụ cộng đồng hiệu quả nhất. 

 Nhãn hàng Avisure cũng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng đủ mọi độ tuổi. Nhìn những nụ cười, ánh mắt vui tươi cùng những phần quà được trao tặng, những người làm chương trình vô cùng ấm lòng và hạnh phúc. 

Một số hình ảnh chương trình "NGÀY VÀNG SỨC KHỎE" ở Hải Dương

Khu vực lễ tân, tiếp đón
Khu vực lễ tân, tiếp đón, trao tặng quà
Khu vực xét nghiệm máu
Khu vực bàn lấy máu xét nghiệm
Khu vực máy đo loãng xương
Khu vực máy đo loãng xương
Khu vực bàn bác sĩ thăm khám, tư vấn
Khu vực bàn bác sĩ thăm khám, tư vấn

Hành trình Ngày vàng sức khỏe ở Hải Dương đã kết thúc. Chặng đường tiếp theo của hành trình ngày vàng sức khoẻ của Dược Bảo Minh sẽ tiếp tục ở địa chỉ nào? Qúy đối tác và khách hàng hãy theo dõi dược phẩm Bảo Minh để biết được địa điểm tiếp theo nhé. 

Video