Ngày Hội Bảo Minh - Kỷ niệm 10 năm thành lập - Chia sẻ của người anh quốc dân

13-12-2020 là một ngày thật tuyệt vời của Dược Phẩm Bảo Minh. “ Ngày Hội Bảo Minh”. Đánh dấu một thập kỷ hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung Bảo Minh, chúng tôi vô cùng tự hào về điều này.

Ngày Hội Bảo Minh - Kỷ niệm 10 năm thành lập
Ngày Hội Bảo Minh - Kỷ niệm 10 năm thành lập

Trong suốt 10 năm qua công ty đã đồng hành cùng các đối tác, khách hàng. Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua biết bao khó khăn, thăng trầm, với sự đồng thuận từ các thành viên và dưới sự chèo lái xuất sắc của hai sếp Phan Quốc Phúc, Khuat Thu Nga Bảo Minh đã đạt được những thành công nhất định. Để minh chứng cho điều đó 2 ngày 12,13-12-2020 tại Ba Vì Resort BGĐ, cán bộ CNV ba miền Bắc-Trung-Nam đã hội tụ cùng nhau cắt chiếc bánh sinh nhật trong không khí thật hạnh phúc đầy tự hào, chơi Teambuilding, biểu diễn các tiết mục trong đêm gala, đốt lửa trại, chạy marathon... Tất cả đã cháy hết mình trong không khí, vui tươi đoàn kết, phấn khởi.

kỷ niệm 10 năm dược bảo minh

Ngày hôm nay các bạn đã trở lại địa bàn, văn phòng để tiếp tục với công việc quen thuộc, gắn bó.

Thay mặt Công đoàn công ty tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới BGĐ, toàn thể cán bộ CNV ba miền Bắc-Trung-Nam, các bạn đã dành công sức, thời gian, trí tuệ để “ Ngày Hội Bảo Minh” đầy ý nghĩa, trọn vẹn

Chúc cho Dược Phẩm Bảo Minh ngày càng hưng thịnh, phát triển!

Chúc cho toàn thể CBCNV 3 miền Bắc-Trung-Nam hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra.

#DuocBaoMinh10tuoi

Video