Giới thiệu về Bảo Minh

Công ty Cổ phần dược phẩm Bảo Minh được thành lập ngày 13/12/2010 với phương châm “Tận tâm vì sức khỏe người Việt”. Với đội ngũ dược sĩ giỏi và bằng khát vọng, đam mê phát triển những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt nam, Bảo Minh luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của người Việt làm tôn chỉ phấn đấu, mang lại những sản phẩm an toàn và hiệu quả rõ ràng.

Sứ mệnh

Bảo Minh luôn tâm niệm sứ mệnh “Tận tâm vì sức khỏe người Việt”, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng tốt và an toàn được sản xuất ngay tại Việt Nam, do người Việt và vì cuộc sống khỏe mạnh của người Việt.

Tầm nhìn

Trở thành công ty dược phẩm danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về phân phối thuốc và thực phẩm chức năng.
Sở hữu 1 số thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguyên liệu mới và hiệu quả vượt trội tại Việt Nam.

Xem thêm

Sản phẩm

Tin tức mới nhất

Dược Phẩm Bảo Minh tự hào đồng hành cùng phòng khám Phúc An thăm khám tặng quà miễn phí cho hội người cao tuổi thị trấn Thới Lai, Tp Cần Thơ
Vừa qua ngày 20/4/2024 tại địa điểm uỷ ban nhân dân phường Thới lai thành phố Cần Thơ, nhãn hàng Avisure - Công ty cổ phần Dược phẩm Bảo Minh kết hợp cùng phòng khám Phúc An - Một địa chỉ phòng khám lớn, có uy tín gần 10 năm qua tại địa bàn thành…
Chúc mừng Dược phẩm Bảo Minh 13 tuổi - Hành trình khát vọng
Vừa qua ngày 9/12 đến 10/12/2023 tại La Saveur Resort Hoa Binh , đại gia đình Dược Bảo Minh đã cùng nhau ghi dấu ấn tuyệt vời, hạnh phúc cho hành trình rực rỡ 2 ngày 1 đêm để cùng chúc mừng Dược Bảo Minh 13 tuổi.
Du lịch hè dược bảo minh 2023
"Từ Trà Cổ rừng dương Đến Cà Mau rừng đước... Sang Trung Quốc xa xôi Chúng tôi là gia đình dược Bảo Minh"
"Cùng con vững bước" tại Bệnh viện sản nhi tỉnh An Giang
Chặng tiếp theo của chương trình "CÙNG CON VỮNG BƯỚC" là Khoa Nhi - Bệnh viện sản nhi An Giang. Chương trình do nhãn hàng Avisure - Công ty cổ phần dược phẩm Bảo Minh kết hợp với Hệ thống shop sữa Kim Ngân tại An Giang đồng hành tài trợ.