Đường đến Đà Nẵng – Hội An 2019

     

     Tuổi trẻ là những chuyến đi; đi xa để chuyến tàu tuổi trẻ vượt qua những hành trình, những khám phá nên có và cần có trong cuộc đời, để tầm nhìn và lý tưởng trước cuộc đời được cất cánh bay cao, bay xa hơn.
“Đi xa” với mỗi người sẽ mang những ý nghĩa rất riêng: tiến xa đến đâu trong sự nghiệp, thành đạt đến đâu trong cuộc sống, đạt được bao nhiêu niềm hạnh phúc… hay đơn giản chỉ là đi xa để vui chơi, để gắn kết, để chúc mừng nhau cho những thành công, những cột mốc mới.

 

 

Bảo Minh - Đà Nẵng - Hội An 2019

 

     Hành trình tiếp theo của chuyến tàu Bảo Minh dừng chân tại Thành phố xanh Đà Nẵng và Phố cổ trăm năm tuổi Hội An. Hành trình chất chứa bao nhiêu tâm tư và ấp ủ của Ban Giám Đốc và Công đoàn Bảo Minh.

 

 

Bảo Minh - Đà Nẵng - Hội An 2019

Bảo Minh chụp ảnh lưu niệm tại Cầu Vàng – Bà Nà Hills

 

 

Bảo Minh - Đà Nẵng - Hội An 2019

Bảo Minh chìm đắm trong vẻ đẹp của Hội An về đêm

 

 

       Cuộc đời là một hành trình lớn mà những quãng đời được kết nối bằng những chuyến đi.

Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới. Có những chuyến đi lại đưa ta trở về với nơi chốn thân quen với những con người cũ. Mỗi chuyến đi lại mang một thông điệp riêng, một ý nghĩa riêng.

     Dù cho con đường đến với Đà Nẵng – Hội An của Bảo Minh gặp muôn vàn khó khăn, trở ngại của thời tiết; thì những đôi chân ấy vẫn như 10 năm qua, vẫn cùng nhau miệt mài, cùng nhau vượt qua sóng gió, để rồi đọng lại sau cùng chuyến hành trình vẫn là những nụ cười trên môi, là những ánh mắt nhìn nhau trìu mến, là những cái ôm thật chặt.

 

 

Bảo Minh - Đà Nẵng - Hội An 2019

Bảo Minh chụp ảnh tại Chùa Linh Ứng – Sơn Trà

 

 

     Hành trình hè 2019 của Bảo Minh đã kết thúc với những ký ức tươi đẹp, không thể nào quên. Những đôi chân Bảo Minh sẽ tiếp tục vững bước trên những cung đường mới, những hành trình mới để tiếp tục chạm tới những thành công mới, phát triển mạnh mẽ hơn.

 

 

👨‍👨‍👧‍👧   BẢO MINH PHARMA - LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH
✈✈ ĐÀ NẴNG - HỘI AN THÁNG 08/2019.

 

 

Ban biên tập.